น้อง7เดือนแล้ว ไม่นั่งเลยแม่เครียดจังค่ะ ลูกบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ พัฒนาการอื่นๆหนู4

น้อง7เดือนแล้ว ไม่นั่งเลยแม่เครียดจังค่ะ ลูกบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ  พัฒนาการอื่นๆหนู4

บ้านนี้นั่งตอนหกเดือนกว่าค่ะ แต่ช่วงนั้นคอยพยุงหน่อยๆ แนะนำแม่หมั่นจับน้องนั่งพยุงช่วงเอวไว้ ให้นั่งบ่อยๆ อย่าให้นอนเยอะ แล้วน้องจะนั่งได้ค่ะ ตอนนี้เจ็ดเดือนกว่านั่งได้สบายเลยค่ะ

ส่วนตัว ลูกก็มีพัฒนาการช้า ไปปรึกษาหมอโรงบาลเด็กราชวิถีค่ะ หมอด้านพัฒนาการ กายภาพบำบัด ดีขึ้นเยอะค่ะ ลูกคนแรก หมอช่วยได้เยอะค่ะ

แม่ให้น้องฝึกนั่งบ่อยๆค่ะ เดี๋ยวน้องก็นั่ง

ฝึกนั่งบ่อยๆค่ะ แม่สามารถช่วยน้องได้ค่ะ