มีแม่ๆท่านไหนที่น้ำหนักขึ้นเยอะขาใหญ่จนมีเซลลูไลน์ที่ขาบ้างค่ะ บ้านนี้พึ่งจะสังเกตุเห็นขาตัวเอง แอบตกใจและเครียดมากค่ะ😢

ขาใหญ่มากค่ะ สังเกตอีกทีมีรอยเเดงที่ขาเรียบร้อยเเล้ว

1y trước

แล้วขาแม่มีเซลลูไลน์บ้างมั้ยค่ะบ้านนี้สังเกตุอีกทีเต็มขาเลยรับไม่ได้เลยค่ะ🥺