มีแม่ๆท่านไหนที่น้ำหนักขึ้นเยอะขาใหญ่จนมีเซลลูไลน์ที่ขาบ้างค่ะ บ้านนี้พึ่งจะสังเกตุเห็นขาตัวเอง แอบตกใจและเครียดมากค่ะ😢

ปกติค่ะ ร่างกายปรับตัวให้ขาใหญ่ขึ้นเพื่อรองรับน้ำหนักลูกที่กดลงมา อย่าคิดมากนะคะ ยังต้องเสียสละเพื่อลูกอีกเยอะค่ะ

ทางนี้38วีค ปกติขาใหญ่อยู่แล้วค่ะ ตอนนี้ทั้งใหญ่ทั้งแตกลายลงขา เซลลูไลท์เยอะมาก ทำใจนะคะแม่ 😅🥹 รอคลอดแล้วค่อยว่ากัน

บวมเปล่งไปหมดทั้งร่างค่ะ​ กลายเป็นว่าเซลลูไลต์​ที่เคยมีมองไม่เห็นแล้ว​ 😅

1y trước

ตอนนี้​อายุครรภ์​ 37w.+ สัปดาห์​หน้าจะได้ผ่าแล้ว​ ที่เครียดกว่าเซลลูไลต์​คือรอยแตกตามพุงที่เริ่มมาแล้วค่ะ​ ตอนนี้อัดออยล์​ทั้งวันไม่รู้​จะยื้อได้นานแค่ไหน​ 😭

บ้านนี้37w+5d ขาแตกเยอะมากค่ะ บ้านนี้ใช้ครีมทาทุกเช้าเย็น เบาขึ้นเยอะค่ะ☺️

บ้านนี้เลยจ้าขึ้นมา 20 โล ครีมอะไรก็เอาไม่อยู่แล้วตอนนี้🤣

1y trước

ไม่ค่อยชัดเท่าไหร่ค่ะแต่ที่ท้องมีรอยแตกเดี๋ยวน้องคลอดค่อยทาครีมสำหรับรอยพวกนี้เอาค่ะแม่ตอนนี้โฟกัสน้องก่อน

ขาใหญ่มากค่ะ สังเกตอีกทีมีรอยเเดงที่ขาเรียบร้อยเเล้ว

1y trước

แล้วขาแม่มีเซลลูไลน์บ้างมั้ยค่ะบ้านนี้สังเกตุอีกทีเต็มขาเลยรับไม่ได้เลยค่ะ🥺