9wมีแม่บ้านไหน ยังแพ้ท้องอยุ่ไหมค่ะ ขอคำแนะนำกับวิธีแก้หน่อยค่ะ เวียนหัวจะอ้วกตลอดเวลาเลยค่ะ

บ้านนี้แพ้ตั้งแต่ 5 wk จนตอนนี้ 10 wk เลยค่ะ เพลียมาก หิวทั้งวัน มีช่วงแรกๆแทบเหมือนคนโดนของเลย นั่งตาลอยเลยค่ะ🤣🤣

2y trước

จร้า ขอบคุนนะค่ะ