9wมีแม่บ้านไหน ยังแพ้ท้องอยุ่ไหมค่ะ ขอคำแนะนำกับวิธีแก้หน่อยค่ะ เวียนหัวจะอ้วกตลอดเวลาเลยค่ะ

บ้านนี้แพ้ถึง20w ค่ะ นน.ลดไป4กก. แทบคลานค่ะ นั่งร้องไห้เลย ทรมานมาก หิวแต่กินไม่ได้ กรดไหลย้อนด้วยค่ะ😩😩

แม่บ้านนี้ยังแพ้ไม่หนักค่ะ แต่อ่อนเพลียหนักมากอยากนอนตลอดเลย ไม่อยากทำอะไรเลย สักอย่าง

ตื่นเช้ามาดื่มน้ำขิงอุ่นๆ ช่วยได้เยอะค่ะแม่ ลองดูนะคะ บ้านนี้ช่วยได้เยอะเลยค่ะ

บ้านนี้ตั้งแต่ท้องจนตอนนี้ไกบ้คลอดแล้วก็ยังไม่มีแพ้เลย 37วีค5วัน แล้วค่ะ

บ้านนี้แพ้เยอะจนถึง 15w เลยค่ะ พอหลังจากนั้นก็ดีขึ้นจนอาการหายไปช่วง 16w😊

2y trước

ขอบคุนค่ะ

นี้13wแล้ว ยังหลงเหลือความแพ้อยู่เลยค่ะ😆 ฝ้าที่หน้าก็ยังไม่หายเลย

2y trước

สู้ๆค่ะ🤟

แพ้ท้องยัน5-6เดือนเลยค่ะไม่ทีวิธีไหนที่จะแก้ได้ถ้าแพ้ท้อง😂

บ้านนี้18wถึงหายค่ะเหนื่อยมากอยากจะอาเจียนแต่ไม่อาเจียนค่ะ

28w ยังแพ้อยู่เลยค่า ต้องกินยาแก้แพ้ที่หมอสั่งให้ทุกวัน

ทางนี้แพ้ยันคลอดเลยค่า แต่หลัง3เดือนจะแพ้น้อยลงหน่อย