ท้องผูกทำยังไงแนะนำหน่อยคะ หรือแชร์วิธี แนะนำวิธีกินหน่อยค่ะ กินทั้งผลไม้และผักแล้วแต่ก็ยังท้องผูก

แม่ดื่มน้ำเยอะอยู่แล้ว ลองตัวช่วยหลายๆอย่างดูค่ะ แต่ละคนไม่เหมือนกัน บ้านนี้จบที่ โยเกิร์ต+สลัดหรือผลไม้พวกแอปเปิ้ล สัปปะรด อย่างน้อย 1 มื้อต่อวันค่า เช้าวันถัดมาถ่ายทุกวัน จากตอนแรกต้องใช้ยาระบายช่วย เคยปรึกษาคุณหมอ หมอแนะนำให้เดินออกกำลังร่วมด้วยค่ะ วันละ 20 นาที

2y trước

ขอบคุณค่ะ

กินโยเกิร์ตทุกวันดูค่ะ กินตอนเช้าหรือก่อนนอนก็ได้ ส่วนเรากินก่อนนอนพอตื่นเช้ามาถ่ายปกติค่ะถ้าวันไหนไม่ได้กินคือถ่ายยากมาก

เราก็เป็นคะ ทรมานมากเราเลยไปซื้อผลกับดื่มน้ำเยอะๆคะ แล้วก็กินน้ำส้มปั่น เห็นผลเลยคะ ตอนนี้กับมาปกติแล้วคะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ คนท้องเท่านั้นที่จะเข้าใจ

เป็นเหมือนกันค่ะ แนะนำ ผัก ผลไม้ เน้นผักกะโปรตีนย่อยง่ายค่ะแม่ ตอนนี้กินแก้วมังกร ก็ช่วยได้นะคะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ

ของเราทุกเช้าทานกล้วย+อะโวคาโด้หรือผลไม้อื่นก่อนก็ได้ค่ะเพื่อปรับร่างกายเราถ่ายทุกวันค่ะ

ทานสลัดผัก น้ำ โยเกิร์ต และสำหรับตัวเราเอง กินน้ำเสาวรสปั่นค่ะ ถ่ายดีมาก

กินมะขามคุกน้ำตาล ทะยอยกิน ทีละนิดกินทั้งวัน กินผักผลไม้ที่มีกากใยเยอะๆ

2y trước

ขอบคุณค่ะ

ทานพวกเนื้อสัตว์น้อยๆทานผักผลไม้เยอะๆลองดูค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้กินสลัดผักกับอโวคาโด้ถ่ายดีมากค่ะ

2y trước

จะลองซื้อมาทานค่ะ

แก้วมังกรค่ะผลไม้ และทานน้ำเยอะหน่อยค่ะ