ประจำเดือนขาดมา 2 เดือนแล้วค่ะตรวจแล้วแต่บางอันก็ขึ้นขีดจางแต่บางอันก็ไม่ขึ้นเลยอาการเหมือนคนท้องมาก

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

2y trước

เป็นเหมือนกันค่ะ หาหมอตรวจฉี่ ตรวจเลือดก็ไม่ท้องค่ะ หมอบอกไวไป ฮอร์โมนยังต่ำอยู่ค่ะ สิ้นเดือนนี้จะลองไปซาวน์ดูค่ะ