ต้องทานอะไรคะ ถึงทำให้ลูกในท้องน้ำหนักเยอะ. ขอประสบการหน่อยนะคะ

ลดแป้ง ลดหวาน เน้นโปรตีน เนื้อสัตว์ ปลา ไข่ต้ม นมสด นมถั่วเหลือง กล้วยน้ำว้า แล้วก็นอนค่ะ ถ้านอนกลางวันได้ ยิ่งดี กลางคืนนอนก่อน 4 ทุ่มค่ะ เพราะ growth hormone คุณแม่จะหลั่งดี ลูกจะได้ด้วย จะโตไว นอนให้ได้ 8-10 ชม. นะคะ

ทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ เน้นโปรตีนเนื้อสัตว์ไม่ติดมัน ไข่ กล้วยน้ำหว้า นมจืดหลากหลายชนิด พักผ่อนให้เพียงพอ ไม่นินดึกเกินไป ออกกำลังกาย

ทานอาหารครบ 5 หมู่ทั้ง 3 มื้อนะคะ โปรตีนอย่าขาดค่ะ เน้นคุณภาพของอาหาร ไม่เน้นที่ปริมาณน้า

เน้นทานอาหารจำพวกโปรตีน เนื้อ นม ไข่ และกล้วยน้ำว้าค่ะ

เน้น กล้วยไข่นม คุณหมอแนะนำมาค่ะ อาหารต้องครบ5หมู่นะ

ทานครบ 3 มื้อ ครบ 5 หมู่ อาหารหลักประเภทโปรตีนค่ะ

บ้านนี้ไข่ต้มวันละ2ฟอง ทุกวันค่ะ

เนื้อนมไข่​ ปลาจะนน.ขึ้นเร็วคะ

เนื้อ นม ไข่ จ้า