สอบถามแม่ๆทีคะ อายุครรภ์5เดือน ท้องใหญ่กันมั้ยคะ บ้านนี้ออกน้อยมาก ออกเหมือนคนอ้วนลงพุงนิดเดียวคะ

สอบถามแม่ๆทีคะ อายุครรภ์5เดือน  ท้องใหญ่กันมั้ยคะ  บ้านนี้ออกน้อยมาก  ออกเหมือนคนอ้วนลงพุงนิดเดียวคะ

ไม่ต่างกันคะแม่ท้องแรกจะไม่ค่อยชัดท้องออกอีกที7-8คะ แต่หมอบอกน้ำหนักลูกดียุคะ