สอบถามแม่ๆทีคะ อายุครรภ์5เดือน ท้องใหญ่กันมั้ยคะ บ้านนี้ออกน้อยมาก ออกเหมือนคนอ้วนลงพุงนิดเดียวคะ

สอบถามแม่ๆทีคะ อายุครรภ์5เดือน  ท้องใหญ่กันมั้ยคะ  บ้านนี้ออกน้อยมาก  ออกเหมือนคนอ้วนลงพุงนิดเดียวคะ

ตอนท้องแรก ท้องก็ไม่ออกเลยคะ ได้ใส่ชุดคลุมท้องตอนได้7เดือน ลูกคลอดออกมา3500 คะ

7-8เดือน เดี๋ยวก็โตขึ้นเรื่อยๆค่ะ แม่ตัวเล็กด้วย แค่น้ำหนักตามเกณก็พอแล้วค่ะ

ปกติของคนที่ไม่ได้อวบอ้วนค่ะแม่ เดี๋ยวเข้าเดือนที่6-7คงโตเร็วกว่านี้แน่ค่ะ

บ้านนี้ท้อง2 ตอน5เดือนพุงก็เพิ่งเริ่มออกนิดๆเองค่ะ พอ24วีคเริ่มใหญ่เร็วค่ะ

5เดือนเหมือนกันจ้า ท้องไม่ออกเลย ไปไหนใครก็ดูไม่ออกว่าท้องยุ ท้องแรกจ้า

แนะนำให้กินนมที่มีแคลเซียมสูงนะคะน้องจะได้น้ำหนักดีและตัวอ้วนตุ้ยนุ้ย

เหมือนกันค่ะ ท้องไม่ค่อยออก เหมือนอ้วนลงพุง แต่น้ำหนักพุ่งมากจ้า55

สอบถามหน่อยค่ะสองเดือนนี่ท้องแม่ออกบ้างยังคะ หรือยังแบนๆอยู่

4y trước

ของเราเหมือนยังไม่ท้องเลยค่ะ

เราเท่านี้เลยจ้า ออกมาลูกก็ปกติน้ำหนัก2530กรัมแต่ท้องไม่ออกเลย

ขอบคุณแม่ๆทุกคนเลยนะคะ มีกำลังใจขึ้นเยอะเลยค่าาาา ❤️❤️