เลือกใช้ขวดนม

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ แม่ๆใช้ขวดนมแบบไหน ยี่ห้ออะไรบ้างค่ะ กำลังจะเตรียมของแต่ไม่ทราบว่าขวดนมเลือกใช้แบบไหนดีค่ะ ขอบคุณค่ะ

เนเจอร์ดีค่ะ แม่ใช้คนแรก จนตอนนี้ท้อง2ก้ซื้อเตรียมไว้แล้วค่ะ ตอนนี้มีโปรซื้อ2แถม1ด้วยค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่

ของเรา 0-3 เดือนใช้ Comotomo หลังจาก 3 เดือนใช้ Tommee tippee ยังไม่คลอดนะคะ ซื้อไว้เหมือนกันคะ

5y trước

Tommee tippeeอีกเสียงค่ะ

เราซื้อมา2-3ยี่ห้อ เลือกแบบกันโคลิคได้ มีระบายข้างล่าง น้องจะได้ท้องไม่อืดค่ะ

5y trước

ร้านพุงกลมค่ะ

เราใช้ยี่ห้อพีเจ้นคะ

5y trước

ใช้สีใสคะ

พีเจ้นคอกว้างค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่ๆ

เราใช้เพียวรีน

5y trước

แม่มีรูปตัวอย่างไหมค่ะ

แบบนี้เลยจ่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

พีเจ้นค่า

แบบนี้ค่า

5y trước

ขอบคุณค่ะ

พีเจ้นค่ะ

5y trước

สีชาหรือสีใสค่ะ