ขวดนม

คุณแม่ใช้ขวดนมเด็กแรกเกิด ยี่ห้ออะไรบ้างค่ะ

คอกว้างพีเจ้นค่ะ ส่วนคอแคบใช้ของเนเจอร์ ส่วนตัวลูกยังไม่คลอดนะคะ แต่เห็นแม่ๆคนอื่นๆรีวิวเยอะจ้า ลองเลือกดูนะจ้ะ 😊

Pigeon ขวดสีชาจ้า ลูกใช้ยาวๆเลย ลองซื้อ Tommee tippee กับ Mam มาใช้ แต่ลูกไม่ยอมดูดเลยค่ะ

ยี่ห้อไหนก็ได้คะแม่ แนะนำซื้อขวดสีชา ใช้ได้ยาวๆเลยคะ ไม่ต้องเปลี่ยนบ่อย

คอกว้างพีเจ้น คอแคบเนเจอร์ค่ะ

พีเจ้นจ้า

Avent ค่ะ