แม่ๆบ้านไหน เวลาน้องมีอาการไอ แม่ๆจะให้น้องทานยาไอ ยี่ห้ออะไรบ้างค่ะ ตอนนี้น้องอายุแค่7เดือนเองค่ะ

แม่ๆบ้านไหน เวลาน้องมีอาการไอ แม่ๆจะให้น้องทานยาไอ ยี่ห้ออะไรบ้างค่ะ ตอนนี้น้องอายุแค่7เดือนเองค่ะ น้องกินยารพ.ยุก้อยังไอยุเรย ค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แม่ๆบ้านไหน  เวลาน้องมีอาการไอ แม่ๆจะให้น้องทานยาไอ ยี่ห้ออะไรบ้างค่ะ ตอนนี้น้องอายุแค่7เดือนเองค่ะ
1 Trả lời

บ้านนี้ไอมาจะ 3 อาทิตย์แล้วค่ะ 😂 อากาศแห้งอากาศเปลี่ยนยาก็ยังเอาไม่อยู่ แนะนำพาหาหมออีกรอบนะแม่ ตอนนี้เราให้ลูกหยุดยาละ 3 วันไม่หายไปก็จะพาไปหาหมอเอายาอีกรอบ

2y trước

จะลองไปซื้อยาจากร้านยาดูค่ะ เผื่อหายค่ะ #ขอบคุณนะค่ะ