ลูกไม่ยอมกินข้าว

ขอคำแนะนำหน่อยคะ พอดีว่าลูกชายไม่ยอมกินข้าวเลย ร้องไห้อยากกินนมอย่างเดียว เวลาป้อนข้าวทีไรร้องไห้ทุกที น้อง7เดือน19วันค่ะ แม่ทำทุกอย่างแล้วทั้งเปลี่ยนเมนู ปรับสถานที่กินข้าว ก็ยังเหมือนเดิม แนะนำหน่อยค่ะแม่ๆ กังวลมากๆ

1 Trả lời

ปรับความข้น เหลวของอาหารหรือยังคะ บางทีข้นไป เหลวไปก็มีผลค่ะ ทำน้ำซุปไว้ป้อนน้องหลังป้อนข้าว กินไปเล่นไป หรือกินพร้อมกับแม่ มีของเล่นหลอกล่อให้น้องถือขณะป้อนข้าว ป้อนผลไม้ในมื้อว่างยามบ่าย วนๆ ไปค่ะ

4y trước

🥰🥰