เป็นสิวอักเสบบริเวณคางและใต้คางจำนวนมากทั้งเจ็บทั้งคันเป็นตั้งแต่ ตั้งครรภ์ได้12สัปดาห์แล้ว ตอนนี้15สัปดาห์ก็ยังขึ้นต่อเนื่องขอคำแนะนำค่ะ

ขอคำแนะนำรักษาสิวช่วงตั้งครรภ์หน่อยค่ะ

เป็นเหมือนกันเลย ไม่มีวี่แววจะหายเลย 16สัปดาห์แล้ว