ตั้งครรภ์ได้12สัปดาห์แล้ว นานๆครั้งปวดหัวบ้างเวลาอากาศร้อนกินยาพาราได้ไหมคะ ถ้านานๆครั้งจะกินสักทีเพราะถ้าไม่กินไม่หายปวดหัวเลยอยากขอคำตอบจากพวกแม่ๆหน่อยคะ นานๆทีกินยาพาราได้ไหม

ขอคำตอบหน่อยนะจ้าแม่ๆทั้งหลาย

ได้ค่ะ