อยากรบกวนสอบถามคุณแม่และผู้รู้ค่ะคือลูกในครรภ์อายุครรภ์24week2day คุณหมอซาวแล้วทุกอย่างปกติค่ะแต่มีแขนและขาที่สั้นกว่าเกณฑ์แต่ก็ไม่มากและโดยรวมไม่ได้ผิดปกติจนถึงขั้นต้องยุติการตั้งครรภ์ ทุกข์ใจและกังวลมากๆเลยค่ะว่าลูกจะผิดปกติค่ะฝากครรภ์อยู่ที่โรงบาลราชวิ

ขอคำแนะนำทุกๆท่านด้วยนะค่ะ ขอบคุณมากคะ

1 Trả lời

ถ้าไม่ได้สั้นมาก จนตกเกณฑ์ก็อย่าเพิ่งกังวลอะไรนะคะ