คุณแม่บ้านใหนหัดให้ลูกกินทั้งนมแม่เข้าเต้านมและ กินขวดนมได้ตั้งแต่แรกเกิดบ้างค่ะ

ขอคำแนะนำต้องทำแบบใหนค่ะ

บ้านนี้น้องเคยกินขวดตั้งแต่แรกเกิดเลยค่ะ เพราะน้ำนมแม่ยังไม่มา แต่ตอนนี้น้ำนมแม่มาเยอะแล้ว ลูกไม่เอาขวดเลยจ้าแม่ ติดเต้ามาก กำลังหัดให้ดูดขวดอยู่ค่ะแม่

5y trước

ขอบคุณคร้า

บ้านนี้กินได้ทั้งสองแบบเลยจ้า ลองให้คุนพ่อป้อนจากขวดนะคะ ถ้าเปนคุนแม่ป้อนน้องจะไม่กินจ้า

5y trước

จ้า ขอบคุณคร้า

บ้านนี้หัดให้กินขวดมื้อดึก1มื้อค่ะ ค่อยๆเพิ่มรอบขวดเอา

5y trước

ขอบคุณจ้า

แนะนำให้ทำสลับกันไปค่ะ แต่ให้เข้าเต้าเยอะกว่านะคะ