ท้องได้6เดือนกว่าค่ะ. มีอาการวูบอยู่บ่อยๆ หายใจไม่เต็มปอดเหมือนจะเป็นลม แขนขาไม่มีแรง มีใครเป็นบ้างมั้ยค่ะ

ขอคำแนะนำด้วยค่ะ

เราเป็นบ่อยค่ะ ตลอดช่วงเวลาที่ท้อง ตอนนี้8 เดือนแล้ว เลเวลความเหนื่อยง่ายเหมือนจะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ค่ะ ยืนนานไม่ได้ พูดเยอะก็เหนื่อย หายใจไม่ทัน หายใจไม่เต็มอิ่ม ตอนนี้เท้าบวมมือบวม นอนท่าไหนก็ลำบากมากค่ะ อาการวูบมีเข้ามาบ้าง เวลาพักผ่อนน้อยหรือทานอาหารน้อยค่ะ

เคยเป็นค่ะ ปกติเป็นคนเลือดจางแล้วบางทีความดันต่ำด้วยค่ะคุณแม่. หมอบอกให้กินยาบำรุงเลือดที่ให้มา แล้วกินน้ำหวานเฮรูบอย มันจะมีแรงไม่มึนไม่วูบ

เคยเป็นตอน 4 เดือนค่ะ ขับมอเตอร์ไซค์​ไปซื้อของกินแล้วอยู่ๆ จุกอกแน่นอกหายใจไม่ออก หน้ามืดร้อนออกตัว ลอกอาการแทบไม่ถูกค่ะเกือบแย่เลยตอนนั้น

เคยเป็นจ้า ของเราเกล็ดเลือดต่ำ ขาดกลูโคส ต้องกินโค้กให้สดชื่นขึ้นค่ะ มียาโมทิเลี่ยมแก้คลื่นไส้เวียนหัวด้วย ช่วยได้เยอะ

เราเป็นแค่หายใจไม่ทั่วท้องค่ะ เพลียง่ายกว่าเดิม อยากจะนอนอย่างเดียวเลย

เป้นค่ะตอนนี้22+2ค่ะ วูบบ่อย หน้ามืด เเขนขาไม่มีเเรงเลยย

เป็นเพราะร่างกายต้องการพักผ่อนค่ะ

หายใจไม่ทั่งท้องเหมือนกันค่ะ

เป็นตอน4-5เดือนค่ะ

เราก้อเคยเปนคะ