สามีทับท้อง ลูกจะเป็นอะไรไหมคะ

พอดีเมื่อวานสามีเมาแล้ว มาทับท้องเรากลัวลูกจะเป็นอะไรไป ท้องได้ 6 เดือนกว่าค่ะ เรานอนเล่นโทรศัพท์แล้วสามีเอื้อมมือจะไปหยิบของตรงที่นอนแล้วทำให้ทับที่ท้องเราค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

สังเกตุอาการตัวเองค่ะแม่ เจ็บท้องไหม ท้องแข็งไหม ถ้ามีอาการให้รีบไปหาหมอเลยคะ