ของจำเป็น

ขอคำแนะนำจากคุณแม่ๆที่คลอดน้องแล้วหน่อยคะว่า ต้องเตรียมอะไรที่จำเป็นบ้าง และ งบประมาณเท่าไหร่ ( ขอจำเป็นจริงๆนะคะ )

1 Trả lời

ถ้าเอาแค่ที่จำเป็น 5,000 บาทก็น่าจะพอคะ

5y trước

3,000-4,000ซื้อแค่พอจำเป็นก็ได้จ้าซักบ่อยๆเอา เด็กโตเร็วจ้า