ของจำเป็น

ของที่จำเป็นจริงๆ ที่ต้องเตรียมไปโรงบาล มีอะไรบ้างคะแม่ๆ #ท้องแรก ?

แพมเพิมแรกเกิด ผ้าขนหนูผืนใหญ่ ถุงมือ ถุงเท้า ผ้าอ้อม แป้งเด็ก ทิชชูผืนใหญ่ เสื้อเด็กอ่อน ผ้าอ้อม อันนี้สำหรับเด็กนะค่ะ ส่วนคุนแม่ผ้าอนามัยแบบห่วงค่ะ ชุดกับบ้าน แปรงสีฟัน ยาสีฟันค่ะ

☺️