ลูกใครเคยถ่ายเป็นมูกเลือดบ้างค่ะเกิดจากสาเหตุอะไรค่ะ

ขอคำแนะนำค่ะ

1 Trả lời

พาหาหมอค่ะ เสี่ยงติดเชื้อในลำไส้ได้ต้องตรวจ

12mo trước

ไม่เกี่ยวค่ะ วัคซีนไม่ได้ทำให้อึปนเลือดนะคะ ถ้าอึปนเลือดต้องพาหาหมอค่ะ ลำไส้ติดเชื้อมารักษาช้าเรื่องยาวนะคะแม่