แม่ๆบ้านไหนปวดฉี่ตลอดเวลาแต่ฉี่ได้ทีละน้อย เป็นแบบนี้ผิดปกติมั้ยค่ะตอนนี้25w1d

เป็นค่ะปกติค่ะ คือปวดเหมือนจะเอาไม่อยู่ พอเข้าห้องน้ำจริงๆ นิดเดียวนิดแบบนิด คุณหมอบอกว่า น้องเริ่มตัวใหญ่ทำให้ระบบภายในคุณแม่อาจจะผิดเพี้ยนไปบ้างไปกดทับพวกท่อปัสสาวะบ้าง

5mo trước

ปวดแถบทุกนาทีเลย บางทีต้องเบ่งออกมามันเหมือนฉี่ไม่สุด แต่ไม่กล้าเบ่งแรงเลยต้องทนเดินไปฉี่หลายรอบ

เป็นเหมือนกันค่ะ ปวดฉี่บ่อย แต่ฉี่ไม่สุด คุณหมอบอกเป็นอาการของคนท้องใหญ่ ปกติค่ะ ตัวน้องใหญ่ ก้อาจจะไปเบียดกระเพราะปัสสวะของแม่

5mo trước

แม่ บ้านนี้แทบไม่ได้นอนเลยทุกนาทีจริงๆ🤣

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้26w4d เข้าห้องน้ำฉี่บ่อยมาก แต่ออกทีละนิดเดียวเอง

5mo trước

บ่อยเหมือนกันค่ะ

เรา27wก็เป็นค่ะเข้าห้องน้ำบ่อยมากแต่ฉี่ไม่สุดและฉี่หน่อยเดียว

บ้านนี้ทุกนาทีเลยค่ะ ออกมีละน้อยๆ ฉี่ไม่สุด

5mo trước

สุดๆเลยค่ะ กลางคืนไม่ได้นอนเพราะลุกฉี่นี่แหละ

เป็นทุกนาทีค่ะแทบไม่ต้องนอนกันเลยทีเดียว

5mo trước

จะหายมั้ยอะ แม่ขี้กลัว🤣

เป็นเหมือนกันเลย25+1