น้ำหนักต่ำกว่าเกณฑ์

ขอคำเเนะนำแม่ๆหน่อยค่ะวันนี้ไปหาหมอมาหมอบอกว่าน้ำหนักต่ำกว่าเกณฑ์ตั้ง7โล น้ำหนัก63เท่าเดิมไม่มีขึ้นเลยค่ะ หมอบอกตอนนี้น้ำหนักต้องขึ้นอยู่ที่70กว่าโลแล้ว ตอนนี้28w4dเเล้วค่ะ ควรทานอะไรเพิ่มเติมบ้างค้ะเเม่ๆ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ถ้าน้ำหนักลูกปกติ ก็ไม่ต้องกังวลเรื่องน้ำหนักแม่ไม่ขึ้นค่ะ เราตอนท้องกินเยอะมากก 1-6 เดือนขึ้นมาโลเดียว 😅 แต่เดือน 7-9 พุ่งมาเลย 9 โล