ท้อง5สัปดาห์ มีเลือดออก

ขอคำปรึกษาแม่ๆที่มีประสบการณ์การตั้งครรภ์แล้วมีเลือดออกขณะตั้งครรภ์ค่ะ ตรวจตั้งครรภ์ขึ้น2ขีดวันที่18 ก.ค มื้อ3วันก่อน มีเลือดออกเหมือนประจำเดือน แต่ไม่เยอะเหมือนประจำเดือน ไม่ปวดท้อง ไปหาหมอ หมอแนะนำให้พักผ่อนเยอะๆ ดูอาการ เมื่อวานร้อนใจมากเลยตัดสินใจไปอัลตราซาวด์ พบว่ามีถุงตั้งครรภ์ค่ะ แต่ยังไม่พบตัวอ่อน คุณหมดให้ยาบำรุงมากินอีก2อาทิตย์ไปใหม่ ตอนนี้เลือดก็มีไหลออกมาบ้างแต่ไม่เยอะ มีอาการหน่วงๆที่ท้องนิดหน่อยพอรู้สึก แม่ๆท่านใดมีประสบการณ์ช่วยแชร์หน่อยนะคะ น้องปลอดภัยดีไหม รึเป็นยังไงต่อ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ❤️

เขาเรียกว่าเลือดล้างหน้าเด็กค่ะ ไม่เป็นอะไร นะคะ

พักผ่อนเยอะๆ นะคะแม่