แม่ๆใครนมยานบ้าง

ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ ทำยังใงนมเราจะกลับมาตึงเหมือนเดิม

บ้านนี้ลูกคนแรกกินนมแม่จนถึง3ขวบครึ่งตอนนี้น้องอายุ8ขวบแล้วค่ะจนมาถึงตอนนี้ท้องอีกคน24+3วีคแล้วนมก้ไม่เคยกลับมาตึงอีกเลยค่ะ

ขออนุญาตตามด้วยคนค่ะ บ้านนี้ลูกดึงยานหมดแล้วค่ะ5555