ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

ตั้งครรภ์ได้ 22 สัปดาห์ แล้วมีอะไรไม่รู้สีน้ำตาลเข้มออกดำปนมากับตกขาว อันตรายมั้ยคะ หรือเป็นแค่เลือดเก่าที่ตกค้างเลยถูกขับออกมาพร้อมกับตกขาว #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ควรไปหาหมอนะคะคนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะ..เสี่ยงแท้งคะ..รีบๆไปนะคะ

ควรไปหาหมอดีกว่าค่ะ