นอนไม่หลับ

ขอคำปรึกษาจากคุณแม่หน่อยค่ะ ตอนนี้ท้องได้20w+3 นอนยังไงก็นอนไม่หลับ ถ้าจะหลับจริงๆก็ตี2 ตี3 กลัวมีผลกระทบกับลูกค่ะ ไม่รู้ว่าแม่บ้านอื่นทำยังไง รบกวนแม่ๆหน่อยนะคะ *ขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

ลองซื้อหมอนคนท้องมาใช้ดูนะคะแม่ นอนสบายขึ้นค่ะ