ชื่อลูก ชาย

ขอความคึดเห็นหน่อยค่ะ ลูกเราผู้ชายค่ะแต่ยังไม่คลอดตั้งใจว่าจะตั้งชื่อให้ว่า ผัดไทค่ะ แต่มีคนบอกว่าไม่เหมาะ นั้นเป็นชื่อผู้หญิง คุณแม่ท่านไหนมีความคึด้ห็นอย่างไร ช่วยบอกกน่อยค่ะ

ลูกเเม่ เเม่ชอบเเบบไหนก็ตั้งเลยคะ😊