ชื่อลูก

ปกติแต่ละบ้านตั้งชื่อจริงลูกกันยังไงคะ

บ้านนี้ทั้งชื่อจริงชื่อเล่นตั้งตามใจแม่หมดทุกนายเลยค่ะ มีสองหนุ่มกับในท้องอีกหนึ่งหนุ่ม 1ยศกร น้องโมเดล 2จุลจักร น้องเจอร์รี่ 3ธาดาปกรณ์ น้องอเล็กซ์

ถ้าเป็นชื่อจริง บ้านนี้ดูจากวันเกิดค่ะ เกิดวันศุกร์มีตัวต้องห้ามไหนบ้าง ตัวไหนเป็น เดช ศรี มนตรี ไรพวกเนี้ยค่ะ แล้วก็ความหมายดี

ชื่อจริง.บ้านนี้ให้คล้องกับพ่อค่ะ ชื่อเล่นให้มาทางแม่ แต่บ้านนี้ดีอย่างชื่อเล่นพ่อกับแม่ อักษรเดียวกัน 😊

บ้านนี้ตากับยายช่วยกันตั้งชื่อเองค่ะหาชื่อแต่ความหมายดีๆค่ะขนาดชื่อเล่นยังมีความหมายดีๆเลยค่ะ

หาความหมายในกูเกิ้ลแล้วก็เลือกชื่อเพราะมีความหมายดีๆค่ะบ้านนี้น้องชื่อณัฐณิชาค่ะ

4y trước

ต้องดูวันเกิดไหมครับ

บ้านนี้ดูตาใหลักโหรศาสตร์เลยค่ะ เตรียมไว้ทุกชื่อไม่ว่าลูกจะเกิดวันไหนค่ะ ^^

บ้านนี้ตั้งตามความหมายดี มงคล และชอบมากค่ะ

ดูตามตำราตั้งชื่อใน​กูเกิ้ลจ้า

บ้านนี้ตั้งตามที่แม่ชอบจ้า

หาความหมายดีๆในกูเกิ้ลค่ะ