18 สัปดาห์

ขอความคิดแม่ๆน่อยจ้า บ้านนี้ อัลตร้าซาวด์ 18 วีค พอดี ตัวน้องหนีบขา และไข้วขา ไม่ให้เห็นเพศเลย บ้านไหน อัลตร้าซาวด์แล้วเป็นเหมือนบ้านนี้บ้าง แล้วได้ เพศ ไหนกันบ้างคะ

18 สัปดาห์

เป็นเหมือนกันค่ะตอนแรกเราไปซาวน้องก็หนีบค่ะ ก่อนซาวเราเคยได้ยินมาว่าให้กินสไปร์เย็นๆค่ะ เราลองดูไปซาวอีกรอบน้องก็อ้าให้เห็นเลยนะคะ

บ้านนี้น้องอ้าขาไว้แต่เอาสายรกบังค่ะมารู้งันคลอดน้องเลยก่อนจะคลอดหมอซาวให้รอบสุดท้ายซาวด์เสร็จออกมาเป็นเด็กผู้ชายค่ะ

บ้านนี้น้องหนีบเหมือนกันค่ะ รอซาวด์รอบสุดท้ายว่าจะให้เห็นเพศไหม ไม่งั้นก็ลุ้นคลอดเดือนหน้าไปเลยค้าา5555

ซาว3รอบ น้องหนีบทุกรอบค่ะ แต่หมอบอกว่าน่าจะเป็นผู้ชาย เพราะแอบเห็นเป็นแพงคล้ายๆอัณฑะค่ะ แต่หมอก็ไม่ฟันธง

บ้านนี้ก็ยังดูไม่ออกเลยค่ะ ไม่รู้รูปไหนเหมือนกัน ใครดูออกบ้างคะ ช่วยที หมอบอก 80% เป็นสาวน้อย

2y trước

ดูไม่ออกเหมือนกันค่ะ😅

บ้านนี้ก็หนีบไว้เหมือนกันค่ะ พอไปซาวด์อีกทีได้ผู้หญิงค่ะ ตอนนี้น้องได้16วันแล้วค้า☺️

บ้านนี้ลุ้นตอนคลอดเลยค่ะ พี่พยาบาลๆก็ทาย สุดท้ายได้ผู้ชายค่ะ🤣

หนีบเหมือนกันค่ะ จนตอนนี้34wแล้ว ก็ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ รอลุ้นเอา😅

บ้านนี้ก่อนเข้าห้องอัลตราซาวด์จะกินน้ำหวานน้ำโค้กก่อนเข้าค่ะ

ลองดื่มน้ำเเดงให้ชื่นค่อยซาวนะค่ะเราทำมาเเล้ว เห็นปิเต็มจอ

2y trước

หนีบเหมือนกันค่ะ​ มารู้ตอน20วีคค่ะ