สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะอายุครรภ์กี่วีคน้องถึงจะดิ้นค่ะ บ้านนี้18วีค4วันยังไม่ดิ้นเลย

บ้านนี้18 วัคกับ1วัน น้องเริ่มตอด เหมือนปลาแล้วค่ะ มีความเคลื่อนไหว แล้ว ถ้าจะให้ดิ้นแบบชัดเจนประมาน24 วีคขึ้นไปค่ะ

บ้านนี้ดิ้นเก่งแล้วจ้าแต่ไม่แรง ตอดบ่อยมาก เริ่มตอดตั้งแต่15วีค (ท้องสองนะค่าา)

17w4d ดิ้นเก่งมากค่ะ รู้สึกได้ทั้งวัน บ้านนี้กลางคืนน้องนอนค่ะ😁 มีรู้สึกบ้าง😅

ตอนนี้19w ดิ้นแบบสะท้านมาที่พุงเลย จับพุงอยู่ พุงกระตุก 🤣

ของแม่คอนนี้ท้องแรกดิ้นตอน 19วีค เกือบ 20 วีคค่ะ

บ้านนี้ตอดๆ17-18วิค พอเข้า20วีคดิ้นเก่งมากจ้า

ของเราตอดครั้งแรก17w เริ่มดิ้นแรง19wเลยค่ะ

เริ่มดิ้นแรงประมาณ32วีคขึ้นค่ะ

แม่บ้านนี้น้องดิ้นตอน20วีคค่ะ

เค้า16วีค เริ่มตอดแล้วค่ะแม่