น้องเริ่มเป็นตัวรึยัง

ขอความคิดเห็นหน่อยค่ะ ที่เราเคยโพสว่าท้องแพ้ท้องมาก ตอนนี้ยังไม่ได้ฝากครรภ์เพราะเราอยู่ต่างประเทศมันยุ่งยาก คือเป็นคนไม่มีหน้าท้อง คือเรางงอยู่ว่า น้องตอด กับดิ้น มันเหมือนกันไหมค่ะ อยากรู้ว่าประมานกี่วีคน้องเริ่มเป็นตัว ตอนนี้ถ้านับเองตามปฎิทินอายุครรภ์น่าจะประมาน16wกับอีก6วัน

เมื่อพ้น8วีค น้องจะเป็นทารกแล้วค่ะ จะไม่ใช่ตัวอ่อนอีกต่อไป ซึ่งหมายความว่าน้องเป็นตัวแล้วนั่นเอง ตอด = ดิ้นค่ะ

16 วีคนี่อวัยวะครบแล้วค่ะ

ตามนี้ค่ะ

4 เดือนค่ะ

โอ้ ถ้า 16 วีคนี่ ไตรมาสสองแล้วนะคะ ยิ่งกว่าเป็นตัวอีกค่ะ อวัยวะครบแล้ว เริ่มดิ้นแล้ว

5y trước

ขอบคุณสำหับคำแนะนำน่ะค่ะ