สะอึก กับดิ้น สะอึกนับเป็นการดิ้นไหมไหม และดิ้นกับสะอึกต่างกันอย่างไร

การดิ้นกับสะอึก

ไม่นับค่ะ นับแค่การดิ้นจริงๆ สะอึกก็เหมือนเราสะอึกเลยค่ะ เป็นจังหวะสม่ำเสมอ ดิ้นก็คือดิ้น หนักบ้างเบาบ้าง ซ้ายทีขวาที

สะอึกไม่นับค่ะ ถ้าสะอึกจะมีจังหวะหน้าท้องจะกระตุก ตึ้ก เบาๆ เป็นจังหวะสม่ำเสมอค่ะ

น้องสะอึกไม่นับเป็นการดิ้นค่ะ ถ้าน้องสะอึกท้องจะกระตุกเป็นจังหวะสม่ำเสมอค่ะ

สะอึกจะแบบตุ้บๆ5-10นาทีถ้าดิ้นคือการเคลื่อนไหวของน้องค่ะ

ขอบคุณ​มากนะคะ