น้องตอด

บ้านนี้รุ้สึกว่าน้องตอดค่ะเป็นไปได้ไหมค่ะแม่ๆท้องได้3เดือนแล้วค่ะ ขอบคุนสำหรับคำตอบน่ะค่ะ

ตอน3เดือน เราก็รุ้สึกค่ะ แต่หมอบอกว่าอายุครรภ์ขนาดนี้เปนอาการมดลูกขยาย สัก4เดือนถึงจะเปนลูกตอดค่ะ

แล้วแต่คนค่ะ ผนังหน้าท้องหนา-บาง ความรู้สึกท้องแรก ท้องสองก็ต่างค่ะแม่

5y trước

อ้อ ขอบคุนค่ะแม่