พึ่งรู้ว่า ท้องแต่ อยากเลิกบุหรี่เลิกกินแป๊บซี่ช่วยแนะนำหน่อยค่ะว่าทำไงถึงจะเลิกได้😞

ขอข้อแนะนำในการเลิกบุหรี่กินแป๊บซี่

อันดับแรกอยู่ที่ใจ บ้านนี้ติดชาก็ห้ามได้เพราะใจ ส่วนบุหรี่ถ้าเลิกไม่ได้ควรปรึกษาหมอค่ะ

คิดถึงลูกในท้องเข้าไว้ค่ะ เพราะไม่ดีต่อสุขภาพแม่และลูกในท้องค่ะ ทำเพื่อลูกนะคะ