ตอนแม่ยังไม่ได้ฝาก ท้องแต่ อยากมองเห็นลูกว่าเป็นญ,ชเพราะท้องแบบไม่รุ้ตัว

ท้องแบบไม่ตั้งใจค่ะตอนนี้เครียดหนักเพราะว่าลูกเยอะแล้ว

เราลูกติดๆกันค่ะ คนแรก 7 ปี คนที่ 2 6ปี คนที่3 2 ปี คนที่4 6 เดือน คนที่2 กว่าจะรู้ว่า 5เดือนแล้วค่ะ แรกๆเคลียดมากเลยค่ะ พอคลอดออกมา หายเคลียดสักพัก ดีที่สามีเป็นคนปลอบใจ" ในเมื่อเด็กจะมาอยู่กับเรา เราจะเลี้ยงเขาไปด้วยกันและพยายามทำหน้าที่ให้ดีที่สุด" สามีเป็นคนบอกเราค่ะ สู้ๆค่ะ วันหน้าจะได้ไม่เหงา

เลี้ยงเขาดีๆ ตามกำลังทรัพย์ของเราเท่าที่เราไหว ลูกเยอะอาจจะเป็นปัญหาตอนนี้ แต่วันข้างหน้าเขาเจาจะทำให้คุณสบายค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ อย่ายอมแพ้ค่ะ✌✌สู้ๆ

เป็นกำลังใจให้นะคะ เมื่อน้องมาแล้วเราก็ต้องรักและดูแลน้องให้ดีที่สุด

ลูกกี่คนคะ แม่ทำไมไม่คุมดีๆหรือทำหมัน ในเมื่อไม่อยากมี

ทำไมไม่ทำหมันคะ