บ้านนี้ 40 week แล้วยังไม่มีอาการอะไรเลย ใครเป็นบ้าง

ขอข้อมูลหน่อย..

เหมือนกันค่ะ 40w กำหนดคลอดวันนี้ เงียบมาก มีแต่ท้องแข็งบ่อย ถ้าไม่คลอดต้องพบหมอไหมคะ

5y trước

นี่หมอไม่ได้นัดอะไรเลย เพิ่งครบวันนี้ นัดอีกทีก็ 30 สิงหา บอกว่าถ้ายังไม่คลอดก็มาตามนัด แต่ถ้าคลอดแล้วไม่ต้องมา แต่กังวลมากค่ะกว่าจะวันที่ 30 ก็ 41 วีคแล้ว

เรากำหนดคลอดวันนี้ก็ยังไม่มีอาการอะไรเลยจ้า

บ้านนี้เตือนวันเดียวค่ะคลอด40+2

5y trước

ขอบคุณค่ะ

+ ได้ 2 วีคจ้า

5y trước

ออค่ะ ของบ้านนี้ 40w แล้ว มีท้องแข็งบ่อย เจ็บน้องน้อย แต่แบบทนได้ อยากแตกมากแล้วค่ะ เหนื่อยมาก ปวดหลังปวดเอวสุดๆ