40+1 week

แม่ๆบ้านไหนมีวิธีเร่งคลอดมั้ยค่ะ ? บ้านนี้ 40+1 แล้วยังเงียบอยู่เลยค่ะ

1 Trả lời

หมอบางท่านจะถามน่ะค่ะ ว่าจะฉีดยาเร่งคลอดมั้ย ถ้า เด็กในครรภ์ มีปันหา นี่ตอนจะ39w หมอก็ถามค่ะ ว่าจะฉีดมั้ยแต่เราไม่ได้ฉีด ตอนนี้ 39w3วันก้อยังม่ายมีอาการค่ะ