ท้องแรก แตกตอนกี่สัปดาห์กัน

40+2 แล้วยังไม่มีอาการอะไรเลย เลยกำหนดมาแล้วจะเป็นอะไรมั้ย

ท้องแรกค่ะ ตอนนี้39+4 เจ็บเตือนปวดๆหายๆร้าวไปหมด เดินก็ยาก กำหนด22 มีนา เธอยังไม่ยอมออกค่ะ หมอบอกจะให้ถึง41 วีค โอยแม่จะไม่ไหวค่ะ เร่งเถอะยอมละค่ะ เดิน ลุก ลำบากมาก ของบ้านนี้อาจมีสิทธิ์ผ่า เพราะน้องตัวใหญ่ค่า😂😂

ท้องแรก37 2 มีอาการท้องแข็งถี่ ปากมดลูกเปิด3เซนเลยต้องคลอดก่อนกำหนดค่ะ ถ้ามีอาการผิดปกติ ลูกไม่ดิ้น มีมูกเลือดหรือมูกใสๆ เหมือนปวดถ่าย หรือเดินก้าวขาไม่ออก ก็รีบไปหาหมอเลยนะคะ

บ้านนี้40+5ยังเงียบกริบอยู่เลยค่ะมีแค่ปวดท้องเตือนไม่ยอมปวดท้องจริงๆสักทีอยากเห็นหน้าแล้ว #ท้องแรกค่ะ

2y trước

ท้อง3แล้วคะ 2คนแรกคลอด39วีคก่อนกำหนด คนนี้40+3แล้วเงียบมากเลยไม่มีอาการกะตุ้นก็แล้วไม่มีทีท่าจะออกเลยคะ

บ้านนี้ท้องแรกแฝด 39+3 ท้องสองปัจจุบัน 39+3 แล้วแต่เงียบกริบเลยค่ะ (แม่คิดว่าน้องจะมาไวกว่าท้องแรก😂)

บ้านนี้40+2 กำหนดคลอด31มีนา แต่ยังไม่มีท่าทีจะออกเลยค่าา อยากเห้นหน้าตัวเล็กเเร้วค่ะะ

เลยกำหนดแล้วยังไม่มีอาการอาจจะโดนเร่งคลอดได้ค่ะ บอกคำเดียว เจ็บบบบ!!🤣

บ้านนี้ท้องแรก40+3 ตอนนี้ท้อง2 38+6ยังเงียบอยุ่เลยค่ะ😆😆

บ้านนี้40+3 ปากมดลูกไม่เปิดโดนยาเร่งคลอด3 รอบคลอดเลย🥺

บ้านนี้40+1พรุ่งนี้หมอนัดเร่งคลอดมห้แล้วค่ะ กลัวมากๆ

บ้านนี้ 38+2 w ค่ะ