ท้อง12วีค เลือดออกเยอะมาก

ขอกำลังใจหน่อยค่ะ😭😭😭กลัวมากเลย ตอนนี้รอหมอซาวด์

ท้อง12วีค เลือดออกเยอะมาก

หมอว่ายังไงบ้างคะ นอนพักผ่อนเยอะๆ อย่าออกแรงเลยนะคะ

4y trước

หมอบอกว่า เด็กยังปกติอยู่ เสี่ยงแท้ง เกลือแร่ต่ำ ให้นอนอยู่เฉยๆค่ะ ขอบคุณมากนะคะ