ท้อง12วีค เลือดออกเยอะมาก

ขอกำลังใจหน่อยค่ะ😭😭😭กลัวมากเลย ตอนนี้รอหมอซาวด์

ท้อง12วีค เลือดออกเยอะมาก

ขอให้ปลอดภัยนะคะ. บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ตอน12วีคเหมือนกันหมอให้นอนโรงพยาบาลดูอาการ1วัน เด็กในครรภ์ปกติดี ตอนนี้31วิคแล้วค่ะ สู้ๆนะคะคุณแม่🥰

4y trước

ขอบคุณมากจ้า ตอนนี้เลือดหยุดแล้ว หมอให้นอนอย่างเดียว

สู้ๆนะคะ ขอให้น้องแข็งแรงนะคะ นี่ก้เลือดออกเหมือนกันค่ะ รอหมอนัดอีก 1 สัปดาห์ลุ้นว่าน้องจะยังอยุมั้ย แต่ของเรา 7 สัปดาห์

4y trước

สู้ๆไปด้วยกันนะคะ ขอให้ปลอดภัย

สู้ๆๆนะคะแม่ ของเราก้อเพิ่งเป็นเมื่อคืน วัน นี้ กำลัง จะ ไป หา หมอ ขอไห้ลูกปลอดภัยก้อพอ

4y trước

😢😢เสียใจด้วยนะคะ เดียวน้องพร้อมจะมาเกิดใหม่ บ้านนี้ต้องนอนเฉยๆเลย

เราเคยเป็นค่ะเลือดออกเยอะมาก ตอนนี้ได้23วีคแล้วค่ะ สู้ๆนะคะทำใจให้สบายอย่าเครียดค่ะ

4y trước

ขอบคุณมากๆค่ะ ขอให้ผ่านไปได้ด้วยดี

เราก็เป็นค่ะ 12วีคเหมือนกัน นอนติดเตียง1เดือนเต็ม ตอนนี้น้องคลอดแล้วค่ะ

4y trước

ขอให้คนในท้อง ปลอดภัยแบบนี้บ้าง ตอนนี้หมอเหมือนกันค่ะ

เปนเมิ่ลกันจ้า แต่ไม่เยอะ ตอนนี้18w3d แอบกังวลเมิ่ลกัน สู้ๆนะคะแม่

4y trước

ผ่านมันไปด้วยกันนะคะแม่ ขอให้ลูกๆเราปลอดภัย

สู้ๆค่ะแม่ขอให้ปลอดภัย​แข็งแรง​ทั้ง​แม่​และ​ลูก​นะคะ

สู้ๆนะค่ะคุณแม่..นอนเฉยๆเหงาก็มาหาเพื่อนคุยในนี้ค่ะ

ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ เป็นกำลังใจให้แม่อย่าเครียด

4y trước

สู้ๆนะค่ะ ขอให้น้องปลอยภัย

หมอว่ายังไงบ้างคะ นอนพักผ่อนเยอะๆ อย่าออกแรงเลยนะคะ

4y trước

หมอบอกว่า เด็กยังปกติอยู่ เสี่ยงแท้ง เกลือแร่ต่ำ ให้นอนอยู่เฉยๆค่ะ ขอบคุณมากนะคะ