ท้อง12วีค เลือดออกเยอะมาก

ขอกำลังใจหน่อยค่ะ😭😭😭กลัวมากเลย ตอนนี้รอหมอซาวด์

ท้อง12วีค เลือดออกเยอะมาก

น่าห่วงอยุ่ค่ะ คือนอนเฉยๆเลยแหละ ห้ามกระดุกกระดิก

4y trước

ตอนนี้หมอสั่งห้ามลุกจากเตียงเลย 😢

สู้ๆนะคะคุณแม่ ปลอดภัยทั้งคุณแม่และคุณลูกนะคะ

สุ้ๆๆคะ..ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ..✌️✌️❤️❤️

4y trước

ขอบคุณมากๆค่ะ ❤️❤️

ขอให้น้องปลอดภัยนะคะ สู้ๆนะคะแม่

สู้ๆนะคะ ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกค่ะ

ก่อนหน้านี้มีอาการอะไรมาก่อนมั้ยคะแม่

4y trước

ไม่มีเลยค่ะแม่ ตื่นมาก็เลือดออกเยอะมาก เต็มห้องน้ำเลย ไม่ปวดท้อง ตอนนี้หมอซาวแล้ว เด็กยังปกติดี หมอห้ามเดิน ให้นอนเฉยๆ

สู้ๆน่ะค่ะ คุณแม่ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

ขอบคุณแม่ทุกคนนะคะ ❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️

4y trước

จ้า

ขอให้ปลอดภัยนะคะ ผ่านไปได้ด้วยดีนะคะ

4y trước

ขอบคุณมากค่ะ

พักผ่อนเยอะๆนะคะ ขอให้น้องปลอดภัยค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ❤️❤️✌️