เป็นโรคซึมเศร้าค่ะแล้วมาท้องหมอสั่งหยุดยาทุกตัวทรมานมากค่ะนอนไม่หลับเลย ท้อมาก🥺

เราก็เป็น หยุดยาเหมือนกัน มีอาการซึมๆ บ้าง หลับๆตื่นๆ สะดุ้งตื่นกลางดึก กว่าจะหลับได้ก็อีกนาน แต่พอคิดถึงลูกก็รู้สึกดีนะคะ สู้ๆนะ

เป็นเหมือนกันค่ะ กินยาซึมเศร้าที่รพจิตเวช มา5ปี ไม่มีวันไหนไม่กินค่ะ ตอนนี้เราขอหยุดยาเองจากหมอค่ะ เพราะต้องการมีน้อง ค่ะ

สู้ๆนัคะ คิดถึงลูกให้มากๆ เราก็ต้องหยุดยาเหมือนกัน ทรมาน แต่ก็พยายามนึกถึงลูกคะ นอนหลับยากสุดๆ

เราก็เป็นผู้ป่วยซึมเศร้าคนนึง คุณแม่คิดถึงเจ้าจิ๋วเยอะๆนะคะ ลูบท้องบ่อยๆ เทคแคร์นะคะคุณแม่💐

สู้ๆนะค่ะ ลูบท้องลูกบ่อยๆค่ะแม่ กำลังใจที่ดี คือลูกของเราค่ะ ต้องผ่านไปได้นะค่ะ

เป็นกำลังใจให้นะคะ แถมคุณแม่ยังมีน้องในท้องอีกคนเป็นกำลังใจให้นะคะ😄

สู้ๆนะคะสู้เพื่อตัวแม่และลูกในท้องนะคะ

สู้ๆนะค่าแม่ นึกถึงตัวเล็กเยอะๆ

สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่