ประจำเดือนขาด แต่ไม่ท้อง ผิดปกติ ไหม??

ก่อนแต่งาน ประจำเดือนมา ตรงตลอด อาจเลื่อนบ้าง 2-3 วัน แต่ก็มาปกติ พอแต่งงาน 4 เดือน ประจำเดือนเลื่อน เกิน 2 อาทิตย์ บ้าง 3 อาทิตย์ บ้าง แต่ตรวจ แล้ว ก็ไม่ได้ ท้อง แบบบนี้ เรือกว่าปกติ หรือ ผิดปกติ ค่ะ

ลองกินยาคุมเพื่อปรับฮอร์โมน​ค่ะ​ กิน3เดือนแล้วเลิก​ปจด​ มาตรงตลอดค่ะ