ซีดีแร็ก

ลุก​ 3 เดือน​ 2อาทิตย์​ กินซีดีแร็กไดไหมค่ะ

ไม่ได้นะ ต้อง 6 เดือนขึ้นไป แล้วซีรีแล็คเองไม่ได้มีประโยชน์อะไรเลย มีแต่แป้งและน้ำตาล แรกเกิด จนถึงหกเดือนนมแม่ล้วนหรือนมชงเท่านั้น เป็นคำถามที่ไม่น่าถาม และไม่น่าจะเป็นคำถามของคนที่เป็นแม่คนด้วย ในหนังสือชมพูมีข้อมูลให้อ่านเยอะมากนะ เปิดอ่านหน่อย จะได้มีความรู้ไว้ดูแลลูก อย่าเป็นแม่วัยใส ที่มีสมองใสเหมือนวัยเลยนะ หาข้อมูลเยอะๆหน่อยนะ ในกูเกิ้ลก็มี ในหนังสือก็มีนะ

รอ 6 เดือนก่อนนะค่ะ