ไม่รู้สึกว่าลูกดิ้น

ก่อนหน้านี้จะรุ้สึกตอดๆ แต่พอมา2 วันนี้ไม่ค่อยรุ้สึกว่าเค้าดิ้น แม่เป็นคนมีพุงก่อนท้อง ตอนนี้ท้อง 19W แปลกมั้ยคะ หรือปกติ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

19wเหมือนกันค่ะ อาการเดียวกันเลย บางวันดุ๊กดิ๊ก บางวันเงียบ แม่ไม่สบายใจเลยชื้อเครื่องฟังเสียงหัวใจมาฟังค่ะ หัวใจเต้นดี เสียงดังฟังชัดมากค่ะ

2y trước

เหมือนกันเลยคะ ปกติดิ้นดีมาตลอดดิ้นจนแม่ไม่อยากไห้ดิ้นแต่3วันมานี้ ดิ้นน้อยจนแม่ไม่รู้สึค กังวนมากๆ 21w

ปกติค่ะ ช่วงนี้น้องจะดิ้นไม่สม่ำเสมอมาๆหายๆค่ะบ้านนี้ก็เป็น

2y trước

จะรู้สึกจริงๆตอนกี่ วีคคะ แม่

ปกติค่ะ น้องยังดิ้นไม่สม่ำเสมอค่ะ

น้องจะดิ้นสม่ำเสมอตอน28wขึ้นไปค่ะแม่

2y trước

ถ้าเค้าเงียบๆไปคือปกติหรอคะตอนนี้