ไม่รู้สึกว่าลูกดิ้น

ก่อนหน้านี้จะรุ้สึกตอดๆ แต่พอมา2 วันนี้ไม่ค่อยรุ้สึกว่าเค้าดิ้น แม่เป็นคนมีพุงก่อนท้อง ตอนนี้ท้อง 19W แปลกมั้ยคะ หรือปกติ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

น้องจะดิ้นสม่ำเสมอตอน28wขึ้นไปค่ะแม่

2y trước

ถ้าเค้าเงียบๆไปคือปกติหรอคะตอนนี้