MamyPoko Pants Super Premium Organic เอาใจไปเลย...

ก่อนหน้านี้ หมูซินเซีย ชอบอารมณ์เสีย งอแงบ่อย มารู้ทีหลัง อ๋อ! นางไม่สบายตัว เพราะผ้าอ้อมที่ใส่เอาไม่อยู่นี่เอง ตัวอิแม่พอรู้ก็ไม่สบายใจอ่ะ เมื่อเป็นแบบนี้เลยศึกษาข้อมูลจากหลายๆ ที่ จนมาเจอตัวนี้เลย MamyPoko Pants Super Premium Organic ซึ่งตัวนี้เค้าบอกมาว่ามีส่วนผสมของออร์แกนิค คอตตอน หรือปุยฝ้ายธรรมชาติ ทำให้ผ้าอ้อมอ่อนนุ่ม อ่อนโยน ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิว ดีต่อผิวของลูกน้อย ตอนนี้เค้าออกตัวใหม่แล้วนะ ดีกว่าเดิมไปอีก~ บางเบาเพียง 0.4 cm ทำให้ลูกรู้สึกสบายตัว เวลาสวมใส่ แถมขอบขา “ซุปเปอร์ ดับเบิ้ล ล็อค” ที่ทั้งนุ่มกระชับ และช่วยป้องกันการรั่วซึมได้ถึง 2 ชั้น สบายตัวทุกการเคลื่อนไหวไม่ก่อให้เกิดรอยแดงค่ะ ทำให้หมูน้อยมีสุขภาพผิวดีไม่คันก้น ไม่งอแง อารมณ์ดีขึ้น อิแม่ก็สบายใจจ้า

MamyPoko Pants Super Premium Organic เอาใจไปเลย...
1 Trả lời

ใช้ดีค่ะ